Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngày Mới.

"Ngày Mới" là một sự khởi đầu mới, một kỷ nguyên mới cho sự phát triển và thịnh vượng.

Với phương châm trên, ngày 15/10/2010, Công ty TNHH TM DV Ngày Mới được thành lập, trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Ngày Mới:

  - Kinh doanh xăng dầu, hóa chất.

  - Vận tải đường bộ.

  - Kinh doanh máy móc thiết bị, vật liệu cho ngành xây dựng và trang trí nội thất.

 

Năng lực kinh doanh

 

Hiện tại, công ty Ngày Mới đã xây dựng được hệ thống phân phối xăng dầu rộng lớn khắp các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Với ba hệ thống đại lý phân phối lớn ở Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Tháp, cùng với hệ thống kho bãi an toàn và ổn định tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, và đội ngũ xe bồn chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp nguồn xăng dầu cho tất cả các khách hàng từ Cà Mau cho tới Gia Lai, Bình Định.

 

 

 

Quy trình quản lý

Khác với phần lớn các doanh nghiệp khác tại Việt Nam, quản lý doanh nghiệp dựa trên các phương pháp truyền thống bằng giấy tờ và sổ sách, Ngày Mới sử dụng một quy trình quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả bằng hệ thống phần mềm ERP.

Các số liệu về xuất nhập, tồn kho, các đơn đặt hàng luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác thông qua hệ thống phần mềm ERP giúp chúng tôi kiểm soát được tình hình kinh doanh của công ty đến từng giây, từng phút cho dù ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy chúng tôi vẫn luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu của một số lượng lớn các khách hàng, tránh được các thất thoát thiệt hại cho khách hàng và công ty.

 

40/33 Chien Thang St., Ward 9, Phu Nhuan District, HCM

Phone: +84-08-3510.0380 - Fax: +84-08-3510.0381

Email: contact@ngaymoi.biz